Cơ cấu tổ chức  
Công ty CP Ô tô Đô Thành là một công ty thành viên của Tập đoàn Đô Thành gồm:
Công ty CP Chứng khoán BETA
Công ty CP đầu tư Quốc tế C.S.Q
Công ty CP Bất động sản Đô Thành
Công ty CP Xe máy Đô Thành
Công ty CP Viễn thông Đô Thành
Điều hành tập đoàn Đô Thành là những tên tuổi có kinh nghiệm quản lý và điều hành từ năm 1992 cho đến nay trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xe ô tô, xe máy và vật liệu xây dựng:
Ông Nguyễn Văn Cựu: Chủ tịch Tập đoàn
Bà Nguyễn Thị Minh Kỳ: Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn

Cơ cấu tổ chức của Công ty CP Ô tô Đô Thành, gồm:  
Bà Nguyễn Thị Minh Kỳ: Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Ông Lê Văn Minh:Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc
Ông Nguyễn Văn Cựu: Thành viên Hội đồng Quản trị

Chính sách nhân sự được coi trọng và đầu tư đúng mức  
Công ty luôn quan tâm đến việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có tư duy, thái độ đúng đắn, có năng lực thực tế phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống quản trị và luôn được nâng tầm theo thời gian.
Trong số hơn 350 công nhân đang làm việc tại Đô Thành, số lượng nhân viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành về cơ khí ô tô chiếm tỷ lệ khá, được công ty đào tạo thêm về kỹ năng và tay nghề. Do chính sách nhân sự được coi trọng và đầu tư đúng mức nên hiệu quả công việc rất cao, điều này thể hiện rõ qua chất lượng của mỗi sản phẩm mà Đô Thành sản xuất và lắp ráp.


Trang thiết bị hiện đại và dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ HYUNDAI Motor Hàn Quốc  
Nhằm thúc đẩy chiến lược toàn cầu hóa, phát huy triệt để chính sách quản lý chất lượng cao và chi phí thấp, công ty đã đầu tư lắp đặt các dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh xe ô tô, trong đó có:
02 dây chuyền lắp ráp ô tô tải
01 dây chuyền lắp ráp ô tô buýt
Xưởng hàn
Xưởng ED
Phòng sơn và sấy
Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm
Đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quy định

Đối tác  
Công ty CP Ô tô Đô Thành là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm của công ty HYUNDAI Motor Hàn Quốc, gồm các dòng xe từ xe buýt đến xe tải, xe ben và các xe chuyên dụng khác.
Việc hợp tác toàn diện với HYUNDAI Hàn Quốc đã tạo nên tính đột phá trong các sản phẩm của Đô Thành, đánh dấu bước tiến mới không chỉ trên khía cạnh kinh tế mà còn thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa Đồng Nai với hai tỉnh kết nghĩa của Hàn Quốc là Gyeong Nam và thành phố Kim Hae.